เทรนด์การคลุมฮิญาบ 2018-2019

แน่นอนว่าการคลุมฮิญาบจะต้องเป็นไปตามหลักการจากพระเจ้า ที่ถูกสอนกันมาว่าความสวยงามที่แท้จริงของผู้หญิงมักอยู่ภายใต้ฮิญาบผืนนั้น ทำให้เรามักเห็นหญิงสาวอาหรับคลุมผ้าด้วยวิธีต่างๆ อย่างสวยงาม ถึงอย่างนั้นสาว ๆ ก็สามารถสวมฮิญาบให้ถูกต้องไปพร้อมกับสามารถออกแบบการคลุมในสไตล์ต่างๆ ให้สวยงามได้อีกด้วย [...]

เทรนด์แฟชั่นฮิญาบมุสลิมะห์กับยีนส์ ปี 2018-2019

มุสลิมะห์กับฮิญาบนั้นเป็นของคู่กันอย่างที่ขาดไม่ได้ และแน่นอนว่าเมื่อเราเป็นผู้หญิงย่อมใส่ใจเรื่องความสวยความงามอยู่แล้ว ในครั้งนี้จะพามาดูว่าเทรนด์การแต่งตัวของมุสลิมะห์ทั่วโลกในปีล่าสุดนี้เป็นอย่างไร..... [...]

10 สไตล์การแต่งอาบาย่าสำหรับมุสลิมะห์

อาบาย่าและฮิญาบในปัจจุบันมีหลากหลายให้เลือกได้ตามความชอบ อีกทั้งยังเป็นเครื่องแต่งกายที่ทำให้ดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั่วโลกหันมาสนใจออกแบบอาบาย่าในสไตล์ต่างๆ มากขึ้น แต่ส่วนมากจะยังคงยึดเฉดสีเข้มและสีดำเป็นหลัก อีกทั้งยังไม่เน้นรูปร่างของผู้ใส่ โลกที่เปลี่ยนไป เทรนด์แฟชั่นก็เปลี่ยนตาม ทำให้ดีไซน์เนอร์ต้องปรับงานตัวเองให้ทันสมัย ด้วยการ..... [...]

รวมชุดคู่รักและครอบครัว ไว้เป็นแบบอย่างต้อนรับวันอีดิ้ลฟิตรี (วันรายอ)

เชื่อว่าหลายๆคน กระตือรือร้นรอวันอีดิ้ลฟิตรี (วันรายอ) เนื่องด้วยเป็นวันสำคัญของมุสลิมทุกมุมโลก อย่างไรก็ตาม การเลือกใส่ชุดที่สะอาดก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุด และต่อไปนี้ เบอรีตามุสลิม (Berita muslim) ขอเสนอชุดคู่รัก หรือ ครอบครัว ไว้เป็นแบบอย่าง หรือจะเลือกตัดไว้ มีดีไซน์แบบไหนบ้าง มาดูกันค่ะ [...]

เคล็ดลับการทำให้ปากไม่ดำไม่หมองคล้ำ

เป็นธรรมชาติของผู้หญิงทุกคนที่จะมีความรักสวยรักงาม ในฐานะที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ความสวยเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งใบหน้า ในส่วนพื้นที่ของใบหน้าคือส่วนที่ต้องได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถัน และส่วนที่สำคัญที่ไม่ควรพลาดนั้นก็คือ ริมฝีปาก [...]