เหตุผลที่พ่อแม่ควรตั้งชื่ออิสลามให้ลูก

ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้จะมีชื่อเจาะจง แน่นอนมนุษย์ก็เช่นกันจะมีชื่อเฉพาะในแต่ละคน สำหรับอิสลามแล้วลูกๆ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้รับ... [...]

การเลี้ยงลูกแบบท่านนบีมูฮำหมัด (ซ.ล.) ตอนอายุ 15- 21 ปี

เมื่อตอนที่แล้วคุณผู้อ่านได้อ่านวิธีการเลี้ยงลูกแบบท่านนบีมูฮำหมัด (ซ.ล.)ในช่วงอายุ 7-14 ปี ไปแล้ว ซึ่งบทความต่อไปนี้ Berita muslim (เบอรีตามุสลิมนิตยสารมุสลิมออนไลน์) ขอเพิ่มเติมจากตอนที่แล้วเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกแบบท่านนบีมูฮำหมัด (ซ.ล.) ช่วงอายุ 15- 21 ปี มาเป็นตัวอย่างให้กับพ่อแม่ทุกคนคะ [...]

การเลี้ยงลูกแบบท่านนบีมูฮำหมัด (ซ.ล.) ตอนอายุ 7- 14 ปี

เมื่อตอนที่แล้วคุณผู้อ่านได้อ่านวิธีการเลี้ยงลูกแบบท่านนบีมูฮำหมัด (ซ.ล.)ในช่วงอายุ 0-6 ปี ไปแล้ว ซึ่งบทความต่อไปนี้ Berita muslim (เบอรีตามุสลิม) ขอเพิ่มเติมจากตอนที่แล้วเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกแบบท่านนบีมูฮำหมัด (ซ.ล.) ตอนอายุ 7- 14 ปี มาเป็นตัวอย่างให้กับพ่อแม่ทุกคนคะ [...]

การเลี้ยงลูกแบบท่านนบีมูฮำหมัด (ซ.ล.) ตอนอายุ 0- 6 ปี

เป็นที่ทราบกันดีว่าท่านนบีมูฮำหมัด(ซ.ล.) เป็นมนุษย์ต้นแบบที่ดีที่สุดในโลก เราในฐานะเป็นอุมมะฮฺ (ประชาชาติอิสลาม) ก็ต้องเอาตัวอย่างตามที่ท่านได้บอกไว้... [...]

เทคนิคเพื่อให้ได้บุตรตามแบบอิสลาม

สำหรับอิสลามแล้วทุกปัญหามีทางออกเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม เมื่ออัลลอฮฺ (ซ.บ.) ประสงค์ให้เรื่องนั้นง่ายมันก็จะง่ายดาย หากแต่เมื่อพระองค์จะให้เรื่องง่ายกลายเป็น [...]