ตุน ดร. มหาธีร์ โมฮัมหมัด นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “Malaysia - Thailand Bilateral Relations in the context of ASEAN”

ตุน ดร. มหาธีร์ โมฮัมหมัด นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย และ ตุน ดร. ซีตี อัสมะฮ์ โมฮัมหมัด อาลี ภริยา ได้เดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการและร่วมบรรยายที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 15.00 น. ณ หอประชุมจุฬาฯ........ [...]

เปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายมา my ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงินก็ได้เน็ตแรง อัพสปีด!! จ่าย 6 ได้ถึง 10 Mbps!

สมัครเลย!! เน็ตไม่อั้น เร็ว 10 Mbps 31 วัน เพียง 479 บาท (512.53 บาท รวม VAT) เติมเงิน กด *906*202# โทรออก.. [...]

The 88th Anniversary of the National Day of Kingdom of Saudi Arabia

อีกหนึ่งวันสำคัญของราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบียคือวันที่ 23 กันยายน ซึ่งเป็นวันชาติ และเมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมาสถานทูตซาอุดิอาระเบียได้จัดงานเพื่อเฉลิมฉลอง ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ ..... [...]

“my 4G เอาที่สบายใจ” แพ็กเสริมเน็ตไม่อั้น จาก my by CAT

my by CAT บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง 3G และ 4G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ขอแนะนำแพ็กเกจสุดคุ้มยอดฮิต เอาใจสาวกชาวเน็ตกับแพ็กเกจเสริม “my 4G เอาที่สบายใจ” ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน ............. [...]

BML ร่วมเฉลิมฉลองอิสรภาพปีที่ 27 ของประเทศสาธารณรัฐอุซเบกิสถาน

Aziz Aliev กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐอุซเบกิสถานได้จัดงานเฉลิมฉลอง ในวันประกาศอิสรภาพปีที่ 27 ของประเทศสาธารณรัฐอุซเบกิสถาน ภายในงานมีการแสดงให้เห็นถึงอัตลักษณ์ของประเทศไม่ว่าจะเป็นผ้าทอประจำชาติ อาหารประจำชาติและการแสดงจากนักแสดงชื่อดังของทางสาธารณรัฐอุซเบกิสถาน [...]

โปรดีต้องบอกต่อกับแพ็ก “my 4G Max Speed” ย้ายค่ายมา my รับส่วนลด 50 % นาน 1 ปี

ใครที่กำลังมองหาโปรย้ายค่ายคุ้มๆ มาทางนี้!! เมื่อ my by CAT บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง 4G และ 3G จาก บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ออกแพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้ม..... [...]