โปรดีต้องบอกต่อกับแพ็ก “my 4G Max Speed” ย้ายค่ายมา my รับส่วนลด 50 % นาน 1 ปี

ใครที่กำลังมองหาโปรย้ายค่ายคุ้มๆ มาทางนี้!! เมื่อ my by CAT บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง 4G และ 3G  จาก บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ออกแพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้ม “my 4G Max Speed” สำหรับลูกค้าที่ต้องการย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% แถมยังได้เล่นอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด นาน 1 ปี เจาะกลุ่มคนยุคดิจิทัล ที่มีอินเทอร์เน็ตเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน แต่ก็ยังใช้งานโทรอยู่ ไม่ได้เน้นแชทแค่อย่างเดียว เรียกว่าได้ทั้งเน็ตทั้งโทรในโปรเดียวกัน


แพ็กเกจ “my 4G Max Speed” ให้คุณเล่นอินเทอร์เน็ตได้แบบไม่อั้น ไม่ลดสปีด จะอัพโหลดรูป ดูคลิปวิดีโอ  เล่นเกมส์ หรือดูซีรีส์ออนไลน์แบบชิลๆ ได้ตลอดทั้งเดือน รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 1 ปี ใช้งานได้ทั้งโทรทั้งเน็ต เริ่มต้นเพียง 450 บาทต่อเดือน  (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) จากราคาปกติ 899 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G แบบไม่อั้น และยังได้ใช้งานอินเทอร์เน็ต 3G ถึง 16 GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 650 นาทีต่อเดือน 

แพ็กเกจสุดคุ้มแบบนี้  สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมา my สามารถสมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค.61 และรับสิทธิ์ใช้งานได้ถึง 31 ก.ค.62 ณ สำนักงานบริการลูกค้า กสท และ CAT Shop ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center 02-401-2222  หรือคลิก www.mybycat.com 


อ่านต่อ