แพ็กเกจเสริมสุดคุ้ม! เน็ตไม่จำกัด ไม่ลดสปีด จาก my by CAT

        ใครที่กำลังมองหาเน็ตที่เล่นได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีดตัวจริง ขอแนะนำแพ็กเกจสุดคุ้มโดนใจจาก mybyCAT  เร็ว แรง คุ้มค่า ครอบคลุมทั่วไทย!!

สาวกชาวเน็ตสามารถเลือกสปีดการใช้งานได้หลากหลาย มีให้เลือกตั้งแต่สปีด 1, 4, 6 และสูงสุดถึง 8 Mbps

สามารถสมัครได้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน

        สำหรับใครที่อยากจะลองสัมผัสความเร็วแรงจาก my ก็สามารถสมัครแพ็กเกจเน็ตไม่จำกัด สปีด 1 Mbps แบบ 1 วัน ก่อนได้ เริ่มต้นแค่วันละ 19 บาท หรือถ้าอยากเล่นเน็ตแบบยาวๆ  ก็เลือกสมัครแบบจ่ายเงินครั้งเดียว 600 บาท ใช้งานได้นาน 6 เดือน ตกเดือนละ 100 บาท คุ้มสุดๆ  เล่นเน็ต เข้าโซเชี่ยล แชทไลน์ อัพเฟสบุ๊คกันได้แบบเพลิน ๆ ไปเลย  

 ถ้าใครเล่นเน็ตแบบปานกลาง ไม่มากไม่น้อย my เค้าก็มีแพ็กเกจให้เลือกตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นสปีดความเร็ว 4, 6 Mbps  ให้บรรดาสาวกโอปป้าทั้งหลาย ไม่พลาดกับซีรีย์สุดฮิต ใช้ดูหนัง ดูละครผ่านแอปต่างๆ อย่าง Line TV, Netflix  และฟังเพลงแบบ HD ไม่กระตุก  ฟินกันไปแบบไม่มีเบื่อ

       สำหรับผู้ที่เล่นเน็ตแบบจัดหนัก จัดเต็ม  ก็ต้องจัดแพ็กนี้เลย...เน็ตไม่จำกัด สปีด 8 Mbps  ให้ใช้กันแบบยาวๆ  ไม่ลดสปีด ไม่ติด fup ของจริง เอาใจคนติดโซเชียลทั้งวัน เหมาะกับคอหนังคอซีรีย์  ที่ดูวิดีโอใน Youtube ตลอดๆ และบรรดาเหล่าเกมส์เมอร์ทั้งหลาย  ก็ใช้งานได้จุใจไม่ต้องกลัวเน็ตหมดกันเลย!!! 

        เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในยุคดิจิทัล  my สามารถเติมเงินออนไลน์, ชำระค่าบริการ สมัครหรือเปลี่ยนแพ็กเกจง่าย ๆ  ผ่านทาง application my eService ของเค้าโดยเฉพาะ หรือจะเติมเงินออนไลน์ผ่าน

application ของธนาคารต่างๆ ก็สามารถทำได้ทันทีตามที่ต้องการ

        สมัครใช้งาน my by CAT เน็ตเร็ว แรง แบบไม่ลดสปีด ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย.62  ที่ สำนักงานบริการลูกค้า กสท, CAT Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม >>> www.mybycat.com


 

อ่านต่อ