ดุอาอฺขอความบารอกัตหลังพิธีแต่งงาน

เชื่อว่าทุกคนล้วนแล้วต้องการมีคู่ชีวิตที่ดี ด้วยการแต่งงานกับใครสักคนที่สามารถรักกันเพื่ออัลลอฮฺ (ซ.บ.) และครองคู่กันจนถึงสวรรค์ของพระองค์ได้ Berita Muslim (เบอรีตามุสลิมนิตยสารมุสลิมออนไลน์) จึงขอแบ่งปันดุอาอฺดีๆ สำหรับคนที่จะแต่งงานเพื่อให้ชีวิตคู่มีความบารอกัตทั้งดุนยาและอาคิเราะฮฺ อินชาอัลลอฮฺ [...]

อยากให้ลูกเป็นคนดี อย่าลืมขอ 5 ดุอาอฺนี้

คุณรู้หรือไม่? ดุอาอฺของพ่อแม่ที่ขอให้ลูก เป็นหนึ่งในดุอาอฺที่ถูกตอบรับได้ง่าย ในฐานะคนที่เป็นพ่อแม่ควรใช้โอกาสนี้ เพื่อขอดุอาอฺต่ออัลลอฮฺ(ซ.บ)ทรงโปรดปรานต่อลูกๆของเรา [...]

หนทางสู่สวรรค์ของอัลลอฮฺ (ซ.บ.) ด้วยการขอดุอาอฺ

มีคำถามเข้ามาทาง Berita Muslim (เบอรีตามุสลิมนิตยสารมุสลิมออนไลน์) เกี่ยวกับดุอาอฺเพื่อให้ได้เป็นชาวสวรรค์ ซึ่งทางเราได้ทำการรวบรวมข้อมูลหนึ่งในดุอาอฺเพื่อ... [...]

อย่าลืมดุอาอฺนี้! ถ้าต้องการให้ดวงตาสว่างและห่างไกลจากตาบอด

มีคำถามเข้ามาทาง Berita Muslim (เบอรีตามุสลิมนิตยสารมุสลิมออนไลน์) เกี่ยวกับดุอาอฺเพื่อให้ดวงตาสว่าง ทางเราจึงได้รวบรวมข้อมูลเพื่อเสนอเป็นบทความมาให้ ทั้งนี้การดุอาอฺที่ดีคือ... [...]

ต้องการให้ค้าขายเจริญรุ่งเรือง อย่าลืมอ่านดุอาอฺนี้

มีคำถามเข้ามาทาง Berita Muslim (เบอรีตามุสลิมนิตยสารมุสลิมออนไลน์) เกี่ยวกับการเปิดร้านเพื่อให้ขายดิบขายดี ทางเราจึงนำเสนอบทความต่อไปนี้ให้กับคนที่กำลังจะเปิดร้านค้าหรือทำการค้าขายให้เจริญรุ่งขึ้น... [...]