เทรนด์แฟชั่นฮิญาบมุสลิมะห์กับยีนส์ ปี 2018-2019


            มุสลิมะห์กับฮิญาบนั้นเป็นของคู่กันอย่างที่ขาดไม่ได้ และแน่นอนว่าเมื่อเราเป็นผู้หญิงย่อมใส่ใจเรื่องความสวยความงามอยู่แล้ว ในครั้งนี้จะพามาดูว่าเทรนด์การแต่งตัวของมุสลิมะห์ทั่วโลกในปีล่าสุดนี้เป็นอย่างไร

            การสวมฮิญาบนั้นสามารถจับคู่กับชุดต่าง ๆ ได้ไม่ยาก หนึ่งในนั้นคือยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์หรือเสื้อยีนส์ ซึ่งก็เหมาะกับงานกึ่งทางการได้ อาจจะเพิ่มพวกเครื่องประดับ นาฬิกา หรือรองเท้าสวย ๆ สักคู่ ก็ช่วยทำให้ลุคในวันนั้นเพอร์เฟกต์ขึ้นเลยทีเดียว

            ฮิญาบนั้นมีมากมายแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสีเรียบ ๆ ลายดอกไม้  หรือจะเป็นงานปักก็สามารถสวมใส่กันได้ตามความชอบหรือแต่ละโอกาส และในปัจจุบันต้องยอมรับว่ามุสลิมะห์วัยรุ่นส่วนมากชอบที่จะสวมฮิญาบกับยีนส์เพราะใส่ง่ายและยังดูน่ารักสมวัย ถึงอย่างนั้นต้องระวังไม่ให้กางเกงหรือเสื้อยีนส์รัดรูปจนเห็นสัดส่วนนะ การแต่งตามเทรนด์แฟชั่นอาจไม่ใช่เรื่องผิดแต่ต้องดูถึงความถูกต้องตามหลักศาสนาด้วย


            และเพราะมุสลิมะห์นั้นต้องคลุมฮิญาบอยู่เสมอ นอกจากการ mix & match สิ่งที่ต้องนึกถึงคือเนื้อผ้าของฮิญาบที่ต้องนุ่มและใส่สบาย ปัจจุบันมีตัวช่วยให้เลือกหลากหลายที่จะช่วยให้เนื้อผ้านั้นคงความนุ่มอยู่เสมอ อย่างการดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ไฟน์ไลน์ ที่ทำให้ผ้านุ่ม หอม รับสัมผัสที่ดี


อ่านต่อ