2gether ร้านดังเมืองยะลา ใครไม่มาขอบอก...พลาดมาก

ยะลา จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดในประเทศไทย  โอบล้อมไปด้วยภูเขาสูงใหญ่ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สีเขียวชอุ่ม ดูแล้วรู้สึกชื่นตาชื่นใจ ไม่เพียงแค่พื้นที่ๆ สวยเท่านั้น แต่จังหวัดยะลา ยังมีร้านอาหารชิลๆ บรรยากาศน่านั่ง อาหารอร่อยๆให้ลิ้มลองอีกด้วย 

ร้าน 2gether เป็นร้านอาหารยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของชาวยะลาทั้งในตัวจังหวัดเองและจังหวัดใกล้เคียง และฮิตกันมากในหมู่วัยรุ่นและวัยทำงาน เพราะร้านนี้เขาตกแต่งสไตล์เรียบง่าย โล่งโปร่งสบาย  โดยมีสองโซนให้เลือกนั่งชิล 

ไม่ว่าจะเป็นโซนในที่ร่ม   มาพร้อมกับโต๊ะนั่ง และโซนกลางแจ้งกับบรรยากาศนั่งรับลมเย็นแบบธรรมชาติไปกับโต๊ะญี่ปุ่นปูด้วยเสื่อหญ้าเทียมสร้างบรรยากาศอบอุ่น พร้อมมุมถ่ายภาพน่ารักๆ เหมาะจะมานั่งชิลๆ กินอาหารอร่อยๆ
อาหารร้านนี้ ต้องถือว่า เด็ด และอร่อยมาก  มีลูกค้าทั้งคนยะลาและจังหวัดใกล้เคียงติดใจ มาอุดหนุนเป็นประจำ จนต้องเปิดสาขาที่2 เมนูของที่นี้มีหลากหลายให้เลือกสรร มีทั้งเมนูอาหารที่กินเป็นกับข้าวอร่อยๆ อาหารกินเล่นชิลๆ ของหวานหอมกลมกล่อม และเครื่องดื่มสดชื่น แล้วแต่ลูกค้าจะเลือกทาน


แต่ถ้ามาที่นี้แล้วไม่กิน มาม่าต้มยำหม้อไฟถือว่า พลาดมาก เพราะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ด้วยน้ำต้มยำที่แซ่บจัดจ้านถึงใจ เครื่องเยอะแบบไม่อั้น มีทั้งกุ้งตัวโต หอยนิวซีแลนด์ตัวเป้ง และอีกหลากหลายวัตถุดิบ นอกเหนือจากนี้แล้วยัง สเต็กเนื้อนุ่มๆ ราดซอสที่เป็นสูตรพิเศษจากทางร้าน ข้าวเหนียวมะม่วง หอมกลิ่นกะทิ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งร้อนเย็น ปั่น สมูทตี้ และโซดา ที่สามารถดื่มด่ำรสชาติชื่นใจกับอารมณ์ชิลๆ สบายๆ
ร้านสวย บรรยากาศน่านั่ง อาหารอร่อย แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางร้านมีบริการไวไฟฟรีและห้องละหมาดไว้คอยบริการลูกค้าและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย แหม!มีที่เดียวครบเลยจริงๆๆๆ


สำหรับใครที่ต้องการอยากจะมาสัมผัสกับร้านสวยๆ บรรยากาศน่านั่งแบบนี้ มาลิ้มลองอาหารรสชาติอร่อยๆ สามารถมาได้ที่นี้ ร้าน 2gether สาขา1 และ2 ร้านตั้งที่ซอยเทศบาล 6 เมืองยะลา ไปไม่ถูกสามารถโทรไปที่ 082-9592546

เรียบเรียงโดย Karimah Eman / www.beritamuslimmag.com

อ่านต่อ