Love Meat Eat Me ไม่สด ไม่สวย ไม่เสิร์ฟ

Love Meat Eat Me พัฒนาการ 30

ไม่สด ไม่สวย ไม่เสิร์ฟ

Love Meat Eat Me หนึ่งในร้านน่านั่ง ย่านพัฒนาการ 30 แม้จะเป็นร้านน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว แต่ Berita Muslim Life คอนเฟิร์มเลยว่า ร้านนี้ น่าจะเข้าไปอยู่ในใจบรรดา Meat Lover ได้อย่างไม่ยากเย็น 

สิ่งแรกที่จะได้สัมผัสในทันทีที่มาถึงก็คือ บรรยากาศร้านที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นวินเทจ สบายๆ ชวนชิล มี 2 โซนให้เลือกนั่งเริ่มจากโซนนอกร้าน รับลมธรรมชาติ เหมาะอย่างยิ่งกับเมนูปิ้งย่าง และโซนห้องแอร์ สำหรับอาหารแนวชาบู นอกจากนี้ ทางร้านยังได้เตรียมห้องละหมาดไว้บริการลูกค้ามุสลิมอีกด้วย


เราได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจากบังเอก คุณชัยภัฎ หวังผล พี่ชายเจ้าของร้าน พร้อมกรุณาแนะนำเมนูเด่นๆ ที่ต้องบอกว่า ละลานตา น่าทานไปหมด โดยเฉพาะชาบูฮาลาล ที่กลายเป็นซิคเนเจอร์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสชาติชาบูญี่ปุ่นขนานแท้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะที่นี่ พยายามคงความอร่อยตามแบบต้นตำรับแบบไม่มีผิดเพี้ยน ทั้งน้ำซุปที่หอมเตะจมูก อร่อย กลมกล่อม ปราศจากผงชูรส มีให้เลือก ทั้งซุปน้ำดำและน้ำใส ส่วนน้ำจิ้มของที่นี่ ก็เด็ดดวงไม่แพ้กัน ไล่มาตั้งแต่ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มพอนซึ น้ำจิ้มงาขาวญี่ปุ่น และน้ำจิ้มซีฟู้ด รวมๆ แล้วบอกได้คำเดียว  เลิศ..... 


  ส่วนวัตถุดิบของชุดชาบูแต่ละเซ็ทที่เสิร์ฟมา บังเอกเล่าว่า ไม่สด ไม่สวย ไม่เสิร์ฟ บังเอกกล้าการันตี คุณภาพ ความสดใหม่ และความอร่อย จึงจัดให้เต็มที่ มีทั้งเนื้อริบอาย โหนกลาย สันนอก ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปลาหมึก และลูกชิ้น เสิร์ฟมาพร้อมกับชุดผักและไข่ เรียกได้ว่า อร่อยเกินคุ้มเลยทีเดียว 


ไม่เพียงแค่เมนูชาบูเท่านั้น ที่นี่ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย อาทิ สลัดแซลมอนย่าง แซนวิชแฮมไก่ชีส สเต็กเนื้อริบอายซอสพริกไทย สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องดื่ม ไอศกรีม ให้เลือกดื่มด่ำอย่างหนำใจ


หากใครสนใจอยากมาลิ้มลองของอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแท้ต้องมาที่นี่ค่ะ ร้าน Love Meat Eat Me ตั้งอยู่ ซ. พัฒนาการ 30 เข้ามาประมาณ 700 เมตร อยู่ขวามือ สังเกตหน้าร้านจะเห็นป้ายสีส้มใหญ่เบ้อเร่อแต่ถ้าอยากจะโทรสั่งจองโต๊ะก่อนล่วงหน้าหรือมาไม่ถูกก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์นี้ 086-3061264 , 080-9401717 ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00 – 21.00 น. ทุกวัน


อ่านต่อ